Bài viết sau đây đơn vị chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách một số các kinh nghiệm và những điều cần lưu ý khi bơm mực máy in nhằm mục đích giúp cho các bạn có thể duy trì được tuổi thọ lâu dài của máy in cũng như có thể sử dụng mực in một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Một số điểm bạn cần lưu ý trước khi bơm mực máy in gồm có:

Vị trí đặt máy in

Cần phải đặt máy in ở những nơi sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng. Đặc biệt, đó là bạn nên lưu ý không nên để máy in ở những nơi ẩm thấp, bụi bẩn vì bụi bẩn là nguyên nhân chính để làm cho hộp mực bị tắc, khiến cho mực in không đồng đều, xảy ra hiện tượng lem mực, hư hỏng các linh kiện và còn làm giảm tuổi thọ hộp mực. Bên cạnh đó thì các loại bụi bẩn bám vào các bộ phận của máy in cũng sẽ khiến cho máy in không hoạt động ổn định, nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

bơm mực máy in

Bên cạnh việc đặt máy in ở nơi thoáng sạch. Trước mỗi lần bơm mực máy in thì bạn cũng cần phải vệ sinh lại máy in, tiến hành vệ sinh hộp mực in, các linh kiện cần thiết như là lau vỏ hộp mực, trục từ, gạt từ, trống… bằng các loại vải mềm hoặc giấy mềm để chúng hoạt động ổn định.

Lựa chọn loại mực in

Mỗi loại máy in khác nhau thì có một hộp mực chuyên dụng dùng khác nhau cho loại máy đó, và mỗi loại hộp mực thì sẽ chỉ sử dụng một loại mực thích hợp, chính vì thế mà bạn cần phải nắm được máy in của mình đang sử dụng loại mực in nào để có thể bơm mực máy in phù hợp. Nếu như bơm hai loại mực khác nhau chúng sẽ không thể hòa hợp được lúc này sẽ dẫn đến chất lượng của bản in kém và độ bền của máy sẽ giảm sút.

lựa chon mục in
lựa chon mục in phù hợp

Hiện nay trên thị trường mực in có 3 loại: Mực nước được sử dụng cho máy in phun, mực than dành cho máy in kim và loại mực bột dành cho máy in laser (đây chính là một trong những loại mực thông dụng nhất trên thị trường hiện nay). Trong loại mực bột, (hay còn được gọi là mực laser) thì bạn nên chú ý tùy thuộc vào từng loại máy in mà loai mực cũng khác nhau, thông thường thì máy in HP và Canon sẽ sử dụng những loại mực có từ tính, còn lại với các loại máy in khác như máy in Samsung và máy in Brother sử dụng mực không có từ tính.

Chọn lựa nơi cung cấp dịch vụ nạp mực máy in chất lượng

Ngoài những đặc điểm lưu ý cần thiết ở trên, thì khi tiến hành bơm mực máy in, điều quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị chuyên bơm mực máy in uy tín và đơn vị đó phải có quy trình bơm mực máy in chuyên nghiệp, khoa học nhất thì chất lượng bản in và độ bền của máy mới được đảm bảo.

logo dịch vụ máy in

Mực in tại đơn vị của chúng tôi nạp mực máy in cho khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng cao, bơm mực máy in theo quy trình từng bước cụ thể và chuyên nghiệp, đảm bảo khoa học.

Sử dụng dịch vụ đổ mực in máy in của công ty chúng tôi thì sẽ mang đến cho bạn được những lợi ích hữu hiệu sau đây:

– Đơn vị chúng tôi luôn cam kết sử dụng mực in chất lượng cao khi bơm mực máy in nhằm mục đích bảo đảm được độ bền cho hộp mực và máy in.

– Với quy trình đổ mực máy in theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo đảm vệ sinh máy in, hộp mực trước và sau khi bơm mực máy in. Chúng tôi cam kết mang lại bản in đẹp, không lem, sắc nét và đậm màu.

– Số lượng các trang in tương đương khi thay hộp mực mới.

– Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của dịch vụ bơm mực máy in luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật như là thay thế linh kiện máy in các loại: trống (Drum), gạt, trục từ, chip hộp mực, linh kiện hộp mực, …

Để xem dịch vụ bơm mực máy in của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *