Hướng dẫn cách Sử Dụng Máy Fax Chuẩn cho nhân viên văn phòng. Hôm nay Dịch Vụ Máy in sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy Fax cho đúng cách. Chúng tôi sẽ giới thiệu nguyên lý làm việc của máy Fax. Sử dụng máy Fax sao cho hiệu quả và hợp lý.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Fax

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Fax

Nguyên Lý Máy Fax Làm Việc

Fax hay còn gọi là điện thư. Fax là một mẫu điện tử bên trong gồm có máy quét và máy in. kỹ thuật điện tử tạo ra một bản sao y như bản gốc qua hệ thống dây dẫn điện quét qua. Máy gửi thì quét bản gốc mã hóa dữ liệu và gửi đi. Máy nhận thì giải mã đã nhận được và tiến hành in bản sao. Đây chính là nguyên lý hoạt động của máy Fax.

máy fax dòng Sharp

Trước đây máy Fax được dùng để làm thông tin liên lạc, gửi thư, tài liệu…., hoạt động bằng điện tín. Ngày nay máy Fax đã không còn được ưu chuộng như xưa. Hiện nay chúng dần dần bị thay thế bởi gmail, yahoo… và một số dạng truyền thông khác. Nhưng ở một số bộ phận công ty doanh nghiệp lớn vẫn sử dụng bởi nó có một số ưu điểm:

–  Một số Vùng, quốc gia chữ ký điện tử k được tin dùng bằng chữ ký trên giấy fax.

–  Các loại giấy tờ, hồ sơ không quan trọng thì việc tạo ra bản fax và gửi bằng email giúp tiết kiệm tài nguyên.

–  Tính bảo mật của hồ sơ, khó bị đánh cắp.

Cách Sử Dụng Máy Fax

Fax là thiết bị hầu như xuất hiện tại hầu hết các văn phòng xí nghiệp công ty. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách sử dụng như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng một cách dễ dàng cho cả người mới dùng.

 

2 những suy nghĩ trên “Cách Sử Dụng Máy Fax Đúng Chuẩn

    • khanhdang nói:

      cảm ơn bạn đã có lời khen. tuy nhiên mình chưa hoàn thiện được xong đầy đủ về bài viết này. nếu như có sự đóng góp thêm của bạn về các cách sử dụng máy Fax tốt hơn thì bạn cứ gửi bài cho mình nhé ( mình sẽ update những ý kiến tốt để hỗ trợ người dùng tốt hơn). Cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *