Tìm hiểu về mực in brother và cách bơm mực máy in brother

Bạn đang cần bơm mực máy in Brother và muốn tiết kiệm chi phí? Thì hãy chọn mua mực in Brother chính hãng cùng với các phụ kiện để có thể tự nạp mực tại nhà bằng những bước hướng dẫn chi tiết nhất mà chúng tôi xin chia sẻ với bạn sau đây.

Bơm Mực Máy in Brother
Bơm Mực Máy in Brother

Trước hết, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về mực in brother nhé!

Cách nhận biết mực in brother chính hãng

Muốn thay mực máy in brother để bảo đảm có một bản in tốt, đúng với số lượng các bản in theo tiêu chuẩn của hộp mực và không làm hư hại đến đầu in cũng như không làm hư hại các linh kiện khác trên máy in thì bạn nên tìm hiểu về cách chọn mua được mực in brother chính hãng.

muc-may-in-hp-402

Dòng sản phẩm mực in Brother chính hãng cao cấp cung cấp các màu bao gồm: màu đen, đỏ tươi, lục lam, màu vàng. Được thành lập từ năm 1954, dòng mực in Brother được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời nhất cho in ấn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có thể thấy rằng có rất nhiều các cơ sở bán mực in Brother giả, những dòng sản phẩm kém chất lượng tuy nhiên mức giá thành vẫn cao. Người dùng thường rất dễ bị mắc lừa, khi sử dụng sẽ có chất lượng bản in kém, với độ bám dính không cao, bản in nhanh bị mờ chỉ sau khoảng 1 – 2 tháng. 

Cách phân biệt mực Brother chính hãng

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là hàng chính hãng, thì hãy làm theo các bước đơn giản sau đây:

– Kiểm tra tem nhãn bảo mật được dán trên bao bì hộp in.

– Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web brother.com/id – đây là trang chủ của Brother. Sau đó bạn tiến hành nhập mã series trên tem, nhãn để kiểm tra.

– Rồi kiểm tra hình nổi ba chiều của tem nhãn.

– Cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quét mã QR bằng các ứng dụng quét mã vạch được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho điện thoại. Khi bạn tải ứng dụng về thì bạn chỉ cần bật camera của điện thoại và quét mã vạch trên hộp mực in Brother để xác nhận.

Sử dụng mực in Brother chính hãng không chỉ có tác dụng trong việc giúp bạn có được những bản in chất lượng cao, mà nó còn có tác dụng trong việc kéo dài tuổi thọ của máy in, tránh tắc các đầu mực in, chết mực. Bên cạnh đó thì việc sử dụng mực in chính hãng để bơm mực máy in brother là bạn đã một phần đóng góp được trách nhiệm của mình vào việc bảo vệ môi trường. Bởi vì các hộp mực máy in Brother có thể tái chế, vừa giúp bảo vệ môi trường, lại vừa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí thay hộp mực mới hoàn toàn.

Hướng dẫn cách bơm mực máy in Brother

Bước 1: Đầu tiên đó là gỡ trục developer. 

Bước 2: Bạn nên vệ sinh sạch sẽ phần hộp mực để bản in của mình không bị lấm tấm, lem mực hoặc là không bị tắc đầu phun. Loại sạch cặn mực, mực thừa còn bám lại.

Cần phải lắp ráp lại các bộ phận của hộp mực lại với nhau sau khi vệ sinh hộp mực sạch sẽ.

Bước 3: Tiến hành mở bình mực in brother và bắt đầu bơm mực vào hộp mực vừa được vệ sinh. Thực hiện việc lắp ráp gạt mực vào trục developer lại giống như ban đầu cho máy in brother.

Bước 4: Sau khi thay mực cho máy in brother thì In test thử bản in.

nap-muc-may-in-brother t300

Việc bơm mực máy in brother là một công việc đòi hỏi cần phải có sự khéo léo và đúng quy trình. nếu như bạn muốn tự mua mực và bơm mực máy in brother, thì bạn nên đọc và tham khảo kỹ các bước trên đây để có thể thực hiện được tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *