Găng tay Handax

Găng tay kháng khuẩn Handax là một công trình nghiên cứu của nhóm khởi nghiệp trẻ đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Hong Kong, với khả năng loại trừ đến 99,9% các loại vi khuẩn gây hại qua tiếp xúc bằng đôi tay, giúp bảo vệ đôi tay liên tục khỏi các loại vi khuẩn.

Video giới thiệu găng tay kháng khuẩn Handax

Khả năng kháng vi khuẩn của găng tay Handax đã được chứng nhận bởi các tổ chức giám định uy tín trong nước và nước ngoài như: Vinna Control, Quatest 3, SGS Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận  loại 1 sử dụng trong bệnh viện đa khoa và SGS kiểm định đạt hiệu quả 99,9%.

Không chỉ có tác dụng ngăn vi khuẩn gây hại, găng tay Handax còn có khả năng diệt khuẩn và thời gian sử dụng lên tới tối đa 30 ngày bên cạnh đó có thể giặt được nhiều lần mà không làm mất đi đặc tính kháng khuẩn của chúng, giúp người sử dụng giảm đáng kể lượng tiêu thụ găng tay dùng một lần và chất khử trùng tay.

gang tay khang khuan handax

Găng tay kháng khuẩn Handax

Sợi vải làm găng tay được làm từ nguyên liệu mềm đan xen với sợi polyester và cotton, theo tiêu chuẩn ISO 21420 giúp người dùng có cảm giác thoải mái, đặc biệt bàn tay người sử dụng luôn khô ráo, không bị ra mồ hôi như găng tay cao su và rất dễ dàng thao tác bấm điện thoại.

gang tay handax

Đại diện nhóm nghiên cứu cho biết, găng tay Handax sử dụng các hạt diệt khuẩn titanium dioxide và ion bạc, khi có virus xâm nhập lập tức các hạt bao quanh các vi sinh vật có hại, phá hủy lớp bao và vô hiệu hóa chúng. Đây là những phụ gia được sử dụng phổ biến trong chế biến thực phẩm nên rất an toàn khi sử dụng không gây kích ứng da.

Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, đây là 1 công cụ bảo vệ cơ thể hữu hiệu trong mọi trường hợp và phù hợp cho mọi đối tượng.

gang tay handax

Găng tay kháng khuẩn Handax nổi bật với khả năng chạm cảm ứng trên Smart Phone

Hiện sản phẩm đã có mặt trên các thị trường châu Âu, châu Mỹ và các nước Đông Nam Á.

Theo PGS.TS Phạm Xuân Đà, Giảng viên khoa Y, Đại học Quốc gia TP HCM, cố vấn chuyên môn dự án  “Nhóm dự án sử dụng công nghệ eco ion có tác dụng diệt khuẩn mang tính chất tự nhiên, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người, rất có ý nghĩa trong việc hỗ trợ lực lượng chức năng trong phòng chống Covid-19”.

Xem thêm tại: https://vnexpress.net/nhom-khoi-nghiep-tre-lam-gang-tay-diet-khuan-chong-covid-19-4346543.html

           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *