Một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc đó chính là chiếc máy photocopy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy photocopy thì thường sẽ mắc một số các lỗi như là kẹt giấy, có tiếng kêu lớn, hết mực in,  không khởi động được, …

sua-may-photocopy-toshiba-e-305 HCMVà bạn muốn chiếc máy photocopy của mình được vận hành liên tục, hiệu quả nhất để không làm gián đoạn công việc, khi có sự cố hãy đến với dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Quy trình sửa máy photocopy của đơn vị chúng tôi:

– Sau khi nhận được điện thoại phản ánh về tình trạng máy photocopy của quý khách, thì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất về cách sửa máy photocopy đối với những sự cố mà quý khách có thể tự khắc phục được, còn nếu chiếc máy của khách hàng gặp sự cố lớn, thì nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành sửa chữa máy photocopy.

– Trước khi tiến hành sửa chữa máy photocopy thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của máy, xem xét về sự cố của máy. Và sau đó thông báo sự cố cho khách hàng, đưa ra báo giá và tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý. Trong trường hợp nếu máy photo của quý khách cần thay thế linh kiện thì chúng tôi cùng sẽ thông báo và giáo giá cho khách hàng.

– Chúng tôi chỉ tiến hành thay thế các linh kiện nếu như khách hàng đồng ý.

– Trong một số các trường hợp máy gặp sự cố mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi không thể khắc phục được sự cố ngay tại chỗ thì chúng tôi sẽ mang máy về công ty để sửa chữa.

– Sau khi sửa xong trước khi bàn giao lại cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành test lại cẩn thận các hoạt động của máy.

Sửa máy photocopy ở đâu tốt nhất?

– Cơ sở chúng tôi là một trong những địa chỉ sửa máy photocopy uy tín, với mong muốn hàng đầu đó là có thể mang lại cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy photocopy hoàn hảo nhất, quý khách không cần phải mang chiếc máy nặng nề đi sửa, chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp đỡ bạn.

sửa máy photocopy docucentre-s2420-s2220– Với đội ngũ kỹ thuật viên là những người giỏi, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, được đào tạo bài bản sẽ khắc phục sự cố máy photocopy một cách nhanh chóng nhất, không làm gián đoạn công việc của quý khách.

– Mức giá thành khi sửa máy photocopy, thay thế linh kiện của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại cơ sở chúng tôi:

– Đến với dịch vụ sửa máy photocopy của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình.

– Các linh kiện bảo hành chính hãng, với mức giá cả phải chăng.

– Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

– Khi gặp lại những lỗi cũ thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho bạn.

– Có mặt sớm nhất tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu để sửa máy photocopy cho khách hàng.

Nếu chiếc máy photocopy của bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất với mức giá cả hợp lý nhất. Chiếc máy photocopy của bạn sẽ được kỹ thuật viên giỏi kiểm tra, phát hiện lỗi, sửa chữa, thay thế, đổ mực,…đúng quy trình và nhanh chóng. 

Dịch vụ sửa máy photocopy của công ty chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.