Sửa Máy In Tại Nhà

dichvumayin.net đang cung cấp dịch vụ: sua may in tan noi, sửa máy in tại nhà, sửa máy in, sửa máy in tận nơi (các quận tại thành phố hồ chí minh, khu công nghiệp sóng thần, khu công nghiệp linh trung, khu công nghiệp bình chiểu, khu công nghiệp đồng an, khu công nghiệp việt nam – Singapore (KCN VSIP Bình Dương). Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi khắc phục các sự cố của hầu hết các dòng máy in trên thị trường.

sửa máy in và đổ mực máy in giá rẻ tại HCM

Giới thiệu dịch vụ sửa máy in Tại Nhà của công ty chúng tôi

–  Trong đời sống hiện nay máy in là không thể thiếu cho mỗi cá nhân, văn phòng, doanh nghiệp, hay công ty lớn hay nhỏ. Và trong khi chúng ta sử dụng thì không thể tránh khỏi những lỗi hay sự cố do máy in mang lại. Đừng quá lo lắng đã có chúng tôi, một công ty chuyên bảo trì hệ thống máy insửa chữa máy in. Công ty dịch vụ máy in sẽ giúp cho máy in của quý khách hoạt động thông suốt. Sửa chữa máy in hay nạp mực máy in là những dịch vụ lớn nhất mà công ty được nhiều khách hàng yêu cầu.

sửa máy in màu photocopy

–  Khi máy in của quý khách có vấn đề hãy đến với chúng tôi. Sẽ được tư vấn trực tiếp cách khắc phục với những sự cố nhỏ. Hoặc sẽ cử nhân viên đến trực tiếp kiểm tra và sửa tận nơi. Nhằm khắc phục các sự cố trên cho quý khách.

–  Công ty chuyên sửa chữa các dòng máy photocopy, máy in laser, máy in màu. Của các hãng máy: HP, CANON, RICOH, EPSON, TOSHIBA, BROTHER, LEXMARK, PANASONIC, OKI, SAMSUNG nhanh chóng, rẻ, uy tín với các kỹ thuật viên lành nghề.

Các Trường Hợp Sửa Máy In Tận Nơi Thường Gặp

–  Bản in không rõ nét, mất chữ, mất hàng hay bị lem mực

–  Máy không hoạt động, đang in bị kẹt giấy

–  Máy in mất nguồn, chập nguồn

–  Lỗi máy kéo giấy

–  Lỗi máy kêu to khi in

–  In thiếu màu, sai màu, màu không tươi

–  Mạch điện bị cháy

–  Lỗi các đèn báo hiệu

–  Máy in ngắt quoãng

–  in không ra mực

–  in qua mạng LAN không được

–  Xuất lệnh in nhưng máy không in

–  ……

Rất nhiều các trường hợp mà công ty chúng tôi đã khắc phục thành công cho khách hàng. Và đem lại nhiều phản hồi tích cực từ quý công ty.

Sửa Chữa Và Bảo Hành Sản Phẩm

–  Máy in của bạn bị lỗi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về vấn đề mà bạn đang gặp. Nếu sự cố nhỏ mà bạn có thể khắc phục được thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sửa. Để bạn tiết kiệm chi phí cho mình.

–  Nếu máy in của bạn gặp sự cố nghiêm trọng thì nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra. Với phong cách chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

–  Công ty đề cao uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng để bạn thấy hài lòng và an tâm khi chúng tôi phục vụ.

–  Sản phẩm linh kiện chúng tôi cung cấp luôn là hàng chính hãng.

–  Máy in bị hỏng nặng hoặc có vấn đề về phần mềm sẽ được chúng tôi gửi về công ty để kiểm tra và khắc phục. Trong thời gian chờ sửa chữa công ty sẽ có máy in dự phòng cho quý khách. Cố gắng khắc phục trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận máy

–  Sau khi sửa chữa vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

–  Báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

–  Chúng tôi luôn có ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

LIÊN HỆ  HOTLINE 0904 131 494 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ

Địa Điểm Phục Vụ Sửa Máy in Nạp Mực Tận Nơi

Sửa máy in tại nhàNạp mực máy in
Quận Bình ThạnhQuận Bình Thạnh
Quận Thủ ĐứcQuận Thủ Đức
Quận 2Quận 2
Quận 9Quận 9
Quận 1Quận 1
Quận 4Quận 4
Quận 7Quận 7
Quận 12Quận 12
Quận Gò VấpQuận Gò Vấp
Quận Phú NhuậnQuận Phú Nhuận
Quận Bình TânQuận Bình Tân
KCN Sóng ThầnKCN Sóng Thần
KCN Bình ChiểuKCN Bình Chiểu
KCN linh trungKCN linh trung
KCN đồng ankhu công nghiệp đồng an
KCN việt nam – Singaporekhu công nghiệp việt nam – Singapore