Bơm Mực Máy in Xerox

Quy trình Bơm Mực Máy in Xerox

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bơm mực máy in Xerox và mực in Xerox chính hãng với mức giá thành rẻ nhất trong tất cả các cơ sở trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bơm mực máy in Xerox tận nơi cho các gia đình, cho các cơ quan, doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mực in và đổ mực máy in, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dòng sản phẩm máy in Xerox phổ biến với các loại máy in màu trên thị trường và đây cũng chính là hàng chất lượng cao, chính vì thế mà việc bơm mực máy in Xerox chính hãng sẽ giúp cho các thiết bị hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Khi đến với chúng tôi, máy in của bạn sẽ được chăm sóc và sẽ được đổ mực in theo đúng quy trình bài bản, mang đến cho quý khách những bản in đẹp và sắc nét nhất.

  1. Một số những nguyên nhân dẫn đến hộp mực in Xerox của bạn bị hỏng và cho ra những bản in kém chất lượng.

– Sau một thời gian dài thì các linh kiện hộp mực in của bạn không được vệ sinh khiến cho mực in dính két bẩn, gây ra hiện tượng hao mòn.

– Khi đổ mực đổ phải loại mực kém chất lượng, những loại mực không đạt tiêu chuẩn của hãng Xerox (Kém mịn hơn); sau nhiều lần đổ mực thì sẽ gây ra hiện tượng làm hỏng hộp mực.

– Trong khi đổ mực không cẩn thận, bạn đã vô tình làm rơi vỡ hộp mực của máy in Xerox.

– Khi tháo lắp các chi tiết của hộp mực thì bạn không cẩn thận vô tình làm gãy, làm mất bánh răng trong hộp mực.

– Đặc biệt đó là khi vệ sinh các linh kiện ở bên trong hộp mực bạn làm không đúng quy trình hoặc là do quá mạnh tay mà bạn đã làm bong tróc trục bông bên trong khiến xảy ra việc rò mực, lắp ngược trục làm gãy bánh răng…

  1. Quy trình bơm mực máy in Xerox 

Quy trình bơm mực máy in Xerox của đơn vị chúng tôi được thực hiện theo quy trình chuẩn nhất nhằm tối ưu được thời gian, giúp tiết kiệm được thời gian đổ mực của quý khách.

– Đầu tiên đó là cần phải lựa chọn mực theo đúng với từng hãng máy.

– Tháo các bộ phận của hộp mực.

– Bắt đầu làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.

– Hút sạch mực thừa.

– Tiến hành lắp ráp các chi tiết đã làm sạch.

– Đổ mực mới.

– Reset hộp mực nếu cần.

– In test để kiểm tra chất lượng.

– Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực.

– Tư vấn về mực máy in, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

– Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy.

Hãy bảo đảm rằng máy in Xerox của bạn đã được đổ mực chính hãng và theo đúng quy trình để có thể giữ cho các bản in của mình luôn sạch đẹp rõ ràng và đảm bảo tuổi thọ của máy in.

Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu Bơm Mực Máy in Xerox nói riêng và các loại máy khác nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ nhanh chóng và miễn phí.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.