Bơm Mực Máy in Samsung

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Bơm Mực Máy in Samsung,… máy văn phòng: các loại máy photocopy, máy fax, máy in, máy Scan, máy chiếu, máy tính, linh kiện,… chính hãng các loại

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng chọn mua các loại sản phẩm máy văn phòng tốt nhất, đặc biệt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

may-in-laser-samsung-sl-m2675f 1

Bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn Hỗ trợ miễn phí cách khắc phục các lỗi đơn giản thường gặp phải khi sử dụng các máy văn phòng, máy tính qua: hotline 0976 326 927

Quy trình Bơm Mực Máy in Samsung

  1. Bước đầu tiên trong công đoạn Bơm Mực Máy in Samsung đó chính là cần phải In bản in test để xác định được tình trạng cartridge mực in ( trong 1 số các trường hợp không phải do hết mực có thể do mực thải bị tràn, hoặc là do 1 số các linh kiện tiêu hao trong cartridge mực bị lỗi, hỏng. Nếu có thì chúng tôi sẽ báo các lỗi của catridge và máy in để quý khách hàng kiểm tra và đưa quyết định của mình).
  2. Cần phải vệ sinh cartridge mực sạch sẽ: bao gồm việc đổ mực thải, vệ sinh hộp cartridge, vệ sinh trục từ, vệ sinh trống in, vệ sinh gạt to và gạt nhỏ.
  3. Đổ mực máy in tương thích chất lượng cao (mỗi một dòng thương hiệu máy in thì thường sẽ có 1 số loại mực đổ tương thích và đặc thù, nếu như đổ sai mực thì nó có thể làm bản in bị mờ hoặc có thể nó sẽ làm hỏng cartridge của Bạn).
  4. Trong trường hợp cartridge bị hỏng một số các linh kiện tiêu hao như là: Trống in, gạt mực, trục từ, thường khi hỏng các linh kiện này bản in ra sẽ bị vết đen hoặc là bị bóng mờ, hoặc bản in bị nhòe. Phương án giải quyết đó là chúng tôi sẽ thay thế bằng các linh kiện mới chính hãng, đúng với chủng loại, (công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất bảo hành tất cả các loại linh kiện tiêu hao thay thế).
  5. Tiến hành lắp lại cartridge mực, in bản test để quý khách hàng kiểm tra và xác nhận vào phiếu dịch vụ. Và kết thúc quy trình đổ mực.

Quy trình chăm sóc Khách hàng và cam kết bảo hành Dịch vụ:

Quý công ty là những khách hàng truyền thống của công ty chúng tôi khi Bơm Mực Máy in Samsung sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt:

– Bảo trì miễn phí máy in.

– Quý khách hàng sẽ được giảm giá khi mua bất kỳ một loại sản phẩm máy văn phòng nào hiện đang có ở trên thị trường ví dụ như: Hộp mực chính hãng, máy scan, máy fax, máy in, máy photocopy, máy chiếu. Khách hàng có thể tham khảo mức giá trên thị trường, chúng tôi sẽ bán sản phẩm máy văn phòng chính hãng với giá ưu đãi nhất.

– Được tặng các quà tặng có giá trị ( tùy thuộc vào các chương trình của công ty )

– Điều kiện bảo hành Dịch vụ: Đối với tất cả các loại máy văn phòng công ty chúng tôi làm dịch vụ đều được gián phiếu dịch vụ của công ty chúng tôi thì chúng tôi có trách nhiệm và cam kết bảo hành các linh kiện tiêu hao đã được thay mới.

– Thời gian bảo hành sẽ được tính từ thời điểm thay mới các loại linh kiện và thời điểm đổ mực mới cho đến khi dùng hết lần đổ mực đó nếu lỗi do mực đổ và do linh kiện thay thế gây ra.

– Nếu như có phát sinh các lỗi do mực đổ hoặc là các linh kiện thay thế bị lỗi do lỗi của nhà sản xuất, thì chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí, hoặc sẽ có phương pháp thay thế linh kiện mới miễn phí cho Quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ 1 khoản phí nào khác.

bảng giá nạp mực máy in tham khảo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.