Bơm mực Máy in Phun

Hướng dẫn Bơm mực Máy in Phun

Cần bơm mực Máy in Phun, hay là cần tìm các dịch vụ đổ mực máy in phun giá rẻ. Hãy liên hệ ngay đến cơ sở của chúng tôi để được đổ mực với mức giá rẻ nhất, chất lượng nhất, an tâm nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Bơm mực Máy in Phun nói chung và bơm mực máy in phun HP nói riêng, ngoài ra tại cơ sở của chúng còn bán buôn bán lẻ các linh kiện máy in như là trống, trục sạc, gat, trục từ, lô sấy, lô kéo giấy, lô ép, cụm sấy, chíp mực, bộ dẫn mực in, bánh răng… cung cấp đến cho quý khách hàng.

Trình tự đổ mực máy in phun của kỹ thuật:

Đầu tiên để Bơm được mực máy in phun Hp, thì các bạn cần phải chuẩn bị một số các loại dụng cụ. Những thứ này thì bạn có thể mua ở cửa hàng mực in, hoặc mua ở các tiệm văn phòng phẩm.

Và chuẩn bị thêm một cuộn băng keo nhỏ, một cuộn giấy vệ sinh.

– Đầu tiên tháo hộp mực rỗng từ máy in của bạn. (Lưu ý là phải đóng nắp máy in của bạn hoặc cửa trong khi các bạn đang làm việc.)

– Lấy một chiếc khăn giấy và gấp đôi nó ra hai lần. Nên làm việc ở trên giấy để tránh rơi vãi mực ra bàn ghế hoặc sàn nhà.

– Bạn cần phải xác định được vị trí các lỗ điền ở trên đỉnh của hộp mực. Những áp thấp thì có thể được cảm nhận bằng cách cọ xát ngón tay của bạn ở trên nhãn. Hộp mực màu có 3 lỗ, tuy nhiên nó chỉ có một lỗ để dẫn đến các khoan chứa mực mà bạn sẽ bơm mực. Lỗ này sẽ có một miếng xốp bên trong đó

– Sử dụng một cây tăm nhỏ để nhằm mục đích kiểm tra vị trí của từng màu mực. Ngoài hộp mực màu đen riêng rẻ, thì ba loại màu còn lại nằm chung trong một hộp mực. Chúng ta cần phải xác định được chính xác từng loại để tránh bơm nhầm.

– Sau khi xác định được chính xác vị trí của từng màu mực, thì tiếp theo đó chúng ta sử dụng xiranh để bơm từng màu mực vào cho đúng vị trí của nó.

– Sau khi bơm mực xong lúc này các bạn ấn mực xuống tờ giấy sẽ thấy vệt mực của từng màu tương ứng ở trên khăn giấy.

– Cuối cùng các bạn sử dụng băng keo trong để dán các lỗ mà các bạn vừa mới bơm mực vào xong. Và lưu ý các bạn cũng có thể làm dấu từng màu để lần bơm mực tiếp theo của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi đã xong hết các công đoạn, bạn lắp hộp mực vừa mới nạp vào máy in và tiến hành in ấn bình thường.

Nếu như quý khách hàng hiện đang có nhu cầu Bơm mực Máy in Phun HP hãy gọi điện thoại trực tiếp đến cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được điện thoại của quý khách hàng, thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến bơm mực máy in ngay lập tức để không làm gián đoạn việc in của bạn. 

Chúng tôi luôn cố gắng với phương châm làm việc Nhanh nhất – Uy tín nhất – Giá rẻ nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.